Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015

Cách hay làm sạch lông nách bằng lòng trắng trứng gà ngay tại nhà quá giản đơn


Mỗi lần cầm nhíp nhổ lông nách bạn cảm thấy rất tốn thời gian lại thường để lại vết thâm khiến cho chúng mình không tự tin với vùng da dưới cánh tay của mình. Mẹo triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đám vi ô lông đáng ghét mà chẳng hề để lại vết thâm.


Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà và chanh


Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự sửa đổi của vùng da dưới cánh tay mình.


Bạn nên quan tâm: meo chua ran da sau khi sinh


Bột nghệ


Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên luôn tin tưởng dùng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi một vài sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.Triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà, dấm và bột gạo


Tag: dieu tri ran nut da


Trộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hợp chất này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị sẫm màu sạm. Đây là một trong một vài cách triệt lông nách hiệu nghiệm tại nhà.


Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà dễ thực hiện, tuy nhiên vùng lông nách khá nhạy cảm từ đó khi thực hiện cách thức triệt lông này bạn cũng cần phải để tâm lưu ý những điều sau đây:


- Với vùng lông nách bạn hãy chú ý thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn hãy chú ý thực hiện triệt lông.


- Một điều bạn cũng cần lưu ý là khi thực hiện xong việc tẩy lông bằng biện pháp tự nhiên, để tránh tình trạng thâm da, khi tắm bạn phải dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và môt hôi.


Đọc thêm: http://nhat-nhoa-xitrum.blogspot.com/


- Để tránh tổn thương da, bạn phải tẩy tế bào chết trước khi triệt lông nách tại nhà.


- Sau thời điểm thực hiện phương pháp tẩy lông nách tự nhiên chúng ta hãy tho một phần nhỏ kem dưỡng ẩm lên da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét