Chủ Nhật, 8 tháng 2, 2015

Eo thon, dáng gọn nhờ hiểu biết về mỡ thừa


Loại bỏ mỡ thừa, giữ eo thon, dáng gọn là mối bận tâm của mọi quý cô. Nhưng thay vì vội vàng đi tìm cách thức, phái yếu nên dành một chút thời gian tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.

Tag: kem lam trang da han quoc

Mỡ được hiện diện thế nào?


Chất béo (lipid) có trong thực phẩm mà chúng mình nạp vào cơ thể. Qua quá trình tiêu hóa, lipid phân hủy thành acid béo và glycero, sau đó, được hấp thụ vào niêm mạc ruột và được giải phóng vào hệ bạch huyết dưới dạng các hạt li ti.


 Eo thon, dáng gọn nhờ hiểu biết về mỡ thừa - 1


Mỡ bụng – nỗi ám ảnh của phái đẹp


Những hạt mỡ li ti mau lẹ đi khắp các bộ phân cơ thể và bị các tế bào lưu giữ tại các mô mỡ đặc biệt là xung quanh thắt lưng, bụng, đùi. Các cùng mỡ này có có nhiệm vụ dự trữ năng lượng, nuôi cơ bắp và tạo cùng đệm cơ học. Tuy nhiên, khi lượng mỡ được tích tụ quá nhiều, nó lại là một câu chuyện khác.


Trở thành kẻ “phản chủ”


Khi toàn bộ cơ thể hấp thu quá nhiều chất béo, lượng mỡ được lưu trữ ngày càng nhiều đưa đến hiện tượng tích trữ mỡ quá mức tạo thành mỡ thừa. Nguyên nhân gây ra bi kịch này có tới 90% do yếu tố ngoại sinh như thường xuyên ngồi làm việc trước máy tính, môi trường sống ô nhiễm, thức ăn nhiều dầu mỡ, chế độ vận động nghèo nàn. Chỉ có dưới 10% là do di truyền và bệnh lý như gen và nội tiết.


Mỡ thừa trở thành kẻ “phản chủ” bởi nó gây ra rất nhiều bệnh lý liên quan đến hệ tuần hoàn đặc biệt là tim mạch (mỡ nội tạng). Mặt khác, mỡ dưới da tích tụ gây nên tình trạng ngấn mỡ vùng eo, hông, mông, đùi và hiện tượng sần sùi, thâm sạm trên bề mặt da khiến phái yếu mất đi một vài đường cong cơ thể, trở nên lo lắng, tự ti.


 Eo thon, dáng gọn nhờ hiểu biết về mỡ thừa - 2


Kem tan mỡ từ thiên nhiên đang “hút hồn” nhiều chị em


Thời điểm gia tăng tích mỡ


Điều đáng lưu ý là chỉ có một lượng nhỏ các chất béo trong bữa sáng bị tích trữ. Ngược lại, vào bữa ăn tối nhất là các bữa ăn sau 7h, lượng mỡ thừa được dự trữ lại tăng lên gấp rưỡi. Nguyên nhân là do sự sửa đổi hormone xảy ra vào thời điểm này làm cho các tế bào ở vòng eo dễ dàng bắt lấy các hạt chất béo mới hình thành khiến cho tình trạng tích lũy mỡ thừa mau lẹ hơn.

Tag: serum lam trang da nao tot

Nguyên tắc loại bỏ mỡ thừa


Muốn loại bỏ mỡ thừa cần phải thực hiện đồng thời hai quá trình: Một là, tăng hoạt động giải phóng tế bào mỡ tích tụ thành năng lượng và hai là, ức chế việc hiện diện và gia tăng kích thước các tế bào mỡ mới.


Kết quả tìm hiểu của trung tâm SEPPIC (Pháp) đã cho thấy một số ưu điểm của hạt quinoa trong việc làm mất sự phát triển của tế bào mỡ, đồng thời giúp giảm dần kích thước mô mỡ đặc biệt là ở những vùng mỡ tích tụ như eo, mông, đùi, cánh tay... Bên cạnh đó, các hoạt chất trong hạt tiêu hồng lại có thể đốt cháy mỡ thừa vượt trội dựa trên cơ chế làm tăng quá trình chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng.


 Eo thon, dáng gọn nhờ hiểu biết về mỡ thừa - 3


Cơ chế đánh tan mỡ thừa của kem Finomas


Những kết quả nghiên cứu trên đã giúp phụ nữ phái yếu có thêm một chọn lựa mới trong việc giảm mỡ bụng, tìm lại eo thon, dáng gọn đó là luôn tin tưởng dùng loại sản phẩm làm đẹp dáng sản xuất từ hạt tiêu hồng và quinoa. Được biết, một vài thành phần này hiện có trong kem bôi tan mỡ Finomas của Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú. Với ưu điểm an toàn, tiện dụng, giảm mỡ đúng nơi, đúng chỗ, thực phẩm chức năng hiện đang được rất nhiều chị em phái yếu ưa chuộng.


Cũng theo các chuyên gia, ngoài việc tin tưởng sử dụng kem tan mỡ bụng chất lượng, phái yếu phụ nữ nên kết hợp với ăn uống và vận động 30 phút hàng ngày với các bài tập giảm mỡ bụng, đó chính là kinh nghiệm giúp phụ nữ bảo quản vóc dáng thon gọn và sự tự tin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét