Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Những mỹ phẩm không thể thiếu khi đi chơi tết


Nếu chúng mình truy tìm các cửa hàng, chúng ta sẽ thấy hàng trăm mỹ phẩm để chọn. Bạn không bao giờ có cách tin dùng được hết hầu hết, nhưng thật khó để đưa ra lựa chọn nên mua loại thực phẩm chức năng nào. Dưới đây là 8 sản phẩm làm đẹp chị em cần có để tự tin đi chơi tết.

Tag: gia kem te bao goc

 Những mỹ phẩm không thể thiếu khi đi chơi tết - 1


1. Kem che khuyết điểm


 Những mỹ phẩm không thể thiếu khi đi chơi tết - 2


Da của bất kỳ ai cũng có những khuyết điểm như sẹo, đốm đen, nám da, thâm hay quầng mắt. Kem che khuyết điểm giúp chúng ta che dấu chúng ngay lập tức trong khi các sản phẩm kem trị mụn, kem trị nám lại mất thời gian dài. Kem che khuyết điểm có nhiều dạng, phổ biến nhất là dạng lỏng và dạng kem. Chọn kem che khuyết điểm tốt nhất là khi màu của kem che sáng hơn màu da chúng ta 1 tông.


2. Kem nền


 Những mỹ phẩm không thể thiếu khi đi chơi tết - 3


Kem nền là “xương sống” cho một làn da đẹp, giúp che đi những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt và tạo một lớp nền mịn màng. Mặc dù kem nền không xẩy ra màu nhưng vẫn nên quyết định tùy theo màu da.


3. Son môi


 Những mỹ phẩm không thể thiếu khi đi chơi tết - 4


Mỗi quý cô nên trang bị một thỏi son bên mình. Hãy thử kỹ trước khi mua để chọn được loại phù hợp. Màu son môi phải thật hoàn hảo với màu da của chúng mình. Màu nâu hồng, màu hồng mềm mại, son môi màu đỏ và màu be sáng là điểm nhấn tốt nhất cho da sáng màu, trong khi màu đỏ đậm, nâu Burgundies phù hợp với da tối màu.


4. Chì kẻ mắt


 Những mỹ phẩm không thể thiếu khi đi chơi tết - 5


Chì kẻ mắt không phải ngày nào bạn cũng dùng, đặc biệt một vài bạn có làn da tối màu. Tuy nhiên nó lại rất tương thích vào dịp tết khi chúng mình đến các bữa tiệc. Chúng ta thường dùng chì kẻ mắt màu trung tính như đen, nâu, xám vào ban ngày, và các màu sắc lấp lánh hoặc cá tính khác vào ban đêm. Nên nhớ khi kẻ mắt, phải luôn dứt khoát trong đường kẻ để tạo điểm nhấn tốt nhất.

Tag: thuoc giam can perfect slim usa co tot khong

5. Phấn má hồng


 Những mỹ phẩm không thể thiếu khi đi chơi tết - 6


Phấn má hồng là cách tuyệt vời làm sáng khuôn mặt của bạn, giúp đánh bay sự mệt mỏi, xuống sắc và thay vào đó là sức sống và tươi trẻ trên gương mặt chúng ta, thật hoàn hảo cho một tinh thần đầy sức sống đầu năm.


6. Kem dưỡng ẩm


 Những mỹ phẩm không thể thiếu khi đi chơi tết - 7


Kem dưỡng ẩm bồi dưỡng nước và các khoáng chất cần thiết xem làn da mịn màng và tươi sáng. Luôn bôi kem ban đêm trước khi đi ngủ. Sử dụng một lượng vừa phải nếu chúng mình có làn da dầu. Một số kem dưỡng ẩm có chứa SPF 15 hoặc 30 còn giúp giữ gìn da chúng mình khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Mỗi buổi sáng, sau khi rửa mặt, hay dùng kem dưỡng ẩm lên da, để khô tự nhiên.


7. Kem dưỡng mắt

Tag: vitamin b12 có nhiều ở đâu

 Những mỹ phẩm không thể thiếu khi đi chơi tết - 8


Vùng da quanh mắt rất mỏng và nhạy cảm. Bạn không nên sử dụng chung kem dưỡng ẩm cho mặt bôi cho vùng mắt. Kem dưỡng mắt nhẹ sẽ giúp dưỡng ẩm cho da và phòng ngừa dấu nhăn. Dùng ngón tay út vỗ nhẹ khi sử dụng kem lên vùng mắt, càng ít chạm vào mắt càng tốt.


8. Phấn phủ


 Những mỹ phẩm không thể thiếu khi đi chơi tết - 9


Phấn phủ dường như là loại mỹ phẩm bắt buộc phải có trong công cuộc trang điểm mỗi sáng. Bên cạnh việc tạo lớp da mềm mịn, phấn phủ có giải pháp giúp loại bỏ bóng dầu, làm rõ màu son, thậm chí tạo khối khuôn mặt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét