Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015

Phương pháp giảm béo hiệu quả cho chúng ta trong vòng 1 tuần


Để giảm béo kết quả tốt trong vòng 1 tuần thì các phụ nữ phải biết cách đốt cháy năng lượng có kết quả tốt trong vòng 1 tuần đó. Có rất nhiều cách giúp chúng mình đốt cháy năng lượng đơn giản, bên cạnh một vài phướng án về ăn kiêng, luyện tập nghiêm ngặt. Dưới đây là cách thức giảm béo hữu hiệu trong vòng 1 tuần bằng việc đốt cháy năng lượng hợp lý.
1. Uống một cốc nước sau khi ngủ dậy


Ngay sau khi ngủ dậy, bạn nên uống một cốc nước lọc, vừa làm sạch ruột, tốt cho hệ tiêu hóa, vừa làm đầy dạ dày, tạo cảm giác no, và chúng ta sẽ ăn ít đi vào bữa ăn sáng, giảm lượng calo hấp thụ, vì vậy giảm béo kết quả tốt.
2. Không nhịn ăn, không bỏ bữa sáng


Tham khảo: viên giảm cân trà xanh


Đây là một hiểu lầm tai hại của một vài người muốn giảm béo kết quả tốt. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì chính một số người không ngừng nghỉ bỏ bữa và nhịn ăn sáng mới có nguy cơ tăng cân, mắc bệnh tiểu đường cao hơn 35% so với một vài người ăn uống khoa học. Bạn có khả năng ăn sáng với ngũ cốc hoặc cháo yến mạch. Tuyệt đối không nhịn ăn sáng để có biện pháp giảm cân có kết quả tốt.
khong nhin an
3. Đánh răng, súc miệng ngay sau bữa ăn
Sau khi ăn xong, bạn nên đánh răng hoặc súc miệng bằng nước súc miệng ngay, để đảm giữ gìn sinh răng miệng, hơi thở thơm mát, mà còn ngăn lại cảm giác thèm ăn sau đó, tốt cho quá trình giảm béo, hấp thu ít calo.
4. Đứng khi làm một số việc
Tranh thủ vận động khi làm một vài việc giúp chúng ta tiêu hao năng lượng nhanh chóng. Chẳng hạn như: nói chuyện, gọi điện thoại, đọc báo cáo, đưa tài liệu…Khi ăn bạn cũng có thể đứng… Những việc này giúp chúng mình đốt cháy khá nhiều calo, tiêu hao năng lượng giúp giảm béo hữu hiệu trong 1 tuần.
5. Leo cầu thang
Với 15 phút leo thang bộ chúng ta có biện pháp mất khoảng 300 kcalo. Vậy nên đứng chần chừ gì nữa, hãy tránh xa thang máy và “làm thân” với thang bộ nếu chúng ta đang quyết tâm giảm trọng lượng. Leo thang bộ giúp hệ tiêu hóa và tim mạch hoạt động tốt hơn, cơ bắp chắc khỏe bên cạnh việc giảm cân. Nên hãy cho vào danh sách các việc nên làm mỗi ngày.


Bạn nên quan tâm: thuốc giảm béo relacore6. Làm việc nhà
Làm việc nhà là cách đốt cháy calo cực kì hiệu quả. Làm việc nhà giúp tiêu hao mỡ thừa, đốt cháy năng lượng nhanh chóng. 500 kcalo sẽ được đốt cháy trong 1,5 đến 2 tiếng làm việc nhà. Lau nhà 15 phút sẽ đốt cháy 70 kcal, rửa bát 5 phút sẽ đốt cháy 15 kcal. Vừa làm việc vừa bật nhạc nhún nhảy theo giúp chúng ta loại bỏ thêm 20 kcal.
7. Hôn
Hôn cũng giúp chúng mình đốt cháy calo trong cơ thể có kết quả tốt. Hôn càng lâu thì đốt cháy càng nhiều calo. 85kcalo sẽ được tiêu hao với các nụ hôn kéo dai 1 tiếng. Phương pháp này cũng hỗ trợ giảm cân hiệu nghiệm.
8. Dùng viên uống giảm béo Beauty Slim


Bạn nên quan tâm: thuốc relacore có hiệu quả khôngĐược cấp giấy chứng nhận của bộ y tế về giảm cân có kết quả tốt và an toàn, viên uống giảm trọng lượng Beauty Slim có nguyên do từ Mỹ, chúng mình có biện pháp thường xuyên sử dụng để giảm béo hiệu quả. Beauty Slimp có chiết xuất từ các thảo mộc, nguyên liệu thiên nhiên, làm loại bỏ mỡ thừa không gây công dụng phục, có tác dụng giúp các quý cô giảm từ 4-5 kg trong 1 tháng. Hơn nữa, Beauty Slim còn ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp chúng mình có một làn da sáng khỏe, mịn màng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét