Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Kinh nghiệm pha chế nước chanh mang lại hữu hiệu cho người giảm béo

Giảm cân bằng chanh là một trong một vài biện pháp giảm béo mà chúng ta có cách áp dụng triệt hàng ngày, và dễ làm.

Chanh giúp tăng cường tính axit trong hệ tiêu hóa, giúp các bộ phân cơ thể hấp thụ canxi một giải pháp dễ dàng. Nghiên cứu cũng chứng minh rằng càng có nhiều canxi trong tế bào chất béo thì khả năng đốt cháy chất béo càng cao, thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc đối với gan, lọc máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa…

Vì vậy, đây một lợi ích khác của nước chanh để giảm trọng lượng.

Giảm cân bằng nước chanh pha loãng

Sử dụng một quả chanh, vắt kiệt nước rồi pha với một cốc nước (nước ấm vào mùa đông và nước mát vào mùa hè). Uống thay nước lọc hằng ngày, lưu ý không được uống nước chanh quá chua hòng giảm trọng lượng nhanh chóng bởi chanh có tính axit cao nếu chúng mình uống nước chanh chua quá thì sẽ không tốt cho dạ dày.

Trong quá trình uống nước chanh chúng mình vẫn thực hiện chế độ sử dụng thức ăn như bình thường chỉ có điều nên kìm hãm ăn vặt và tránh ăn quá nhiều thực phẩm có nhiều chất béo và calo. Ngoài ra khi uống nước chanh sau một thời gian sẽ không chỉ giúp chúng mìnhgiam beo nhanh mà còn hỗ trợ rất tốt trong việc làm đẹp da nữa.

Giảm cân bằng nước chanh muối

Bạn có giải pháp tự tay làm cho mình một lọ nước chanh muối để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì cách làm và nguyên liệu cũng khá dễ làm, nguyên liệu chỉ bao gồm chanh, muối và phèn chua. Nếu chúng ta chưa biết cách làm chanh muối thì có biện pháp tham khảo cách làm chanh muối tại đây:

Nước chanh pha với mật ong

Mật ong có biện pháp giúp hệ tiêu hóa hoạt động hữu hiệu hơn, nhờ đó có bí kíp hỗ trợ có kết quả tốt cho quá trình giảm béo khi kết hợp với nước chanh.
Bạn nên quan tâm: gia san pham giam can 2 day diet

Chọn một vài quả chanh thật tươi và không nên phép dùng những quả chanh để trong tủ lạnh quá lâu. Chọn loại mật ong nguyên chất. Sau đó pha 300ml nước ấm pha với 1 quả chanh và 2 thìa nhỏ mật ong nguyên chất và khuấy đều để uống.
Để phát huy tác dụng của phương pháp giảm cân bằng chanh này, chúng mình hãy uống nước chanh mật ong lúc trước khi ăn sáng và sau khi đi ngủ.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét