Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Cách hay hay dưỡng da cực hay của bà nội

Tôi vốn sinh ra đã có làn da sậm đen hơn mọi người. Vì vậy, tôi luôn tự ti về làn da đó. Nhưng khi lớn lên bà nội tôi đã truyền lại cho biện pháp làm trắng da độc đáo từ nghệ. Tôi rất muốn chia sẻ lại cách thức này tới mọi người cùng cảnh ngộ.

Nghệ giúp tắm trắng hữu hiệu an toàn

Lúc tôi còn bé, thì việc sở hữu làn da đen không mấy để tâm đến. Nhưng bắt đầu bước vào cấp 2 thì nhận thức về vẻ đẹp bắt đầu hiện diện. Tôi thấy tự ti vì làn da ngăm đen và luôn trách mẹ sao lại sinh em bé ra có làn da đen thế. Nhiều lần thắc mắc nhưng đều không cải thiện được làn da của chính mình nó làm tôi chán chả buồn nói nữa. Mà quay ra ủ rũ buồn phiền hơn.
Thấy tôi có vẻ buồn rầu vì làn da đen của người dùng, bà nội tôi đã động viên rất nhiều và mách tôi giải pháp làm trắng da từ nghệ. Thực sự, ngay lúc này tôi nghĩ làm sao cải thiện làn da đen của mình. Da của tôi đen thế cơ mà. Và tôi cũng không buồn thực hiện, cứ rầu rĩ hoài.
Khoảng một thời gian sau, bà nội tôi vẫn thấy cháu gái buồn nên đã tận tay làm loại kem nghệ mang tới tận nơi cho tôi dùng. Chỉ sau khoảng 1 tháng áp dụng làn da của tôi đã được cải thiện nhiều và không còn đen sạm như trước nữa.
Bây giờ, tôi sẽ chia sẻ giải pháp làm trắng da độc đáo này từ bà nội tôi.
Thứ nhất, quý cô hãy chuẩn bị nguyên liệu để làm loại kem này đã nhé. Thành phần gồm một số loại ngay bên sau đây:
-         Nghệ
-         Mật ong
-         Chanh
Phương pháp làm trắng da độc đáo của bà nội
Chanh giúp bạn tắm trắng kết quả tốt

Tham khảo thêm: mỹ phẩm transino nhật bản

Tag: bộ kem trắng da hàn quốc

Cách làm:
Đầu tiên, bạn chọn củ nghệ già, rửa sạch, sau đó cắt lát mỏng, phơi khô, đem sao vàng. Sau đó, lấy hợp chất này hạ thổ trong khoảng 1 tuần, rồi lại đem sao lại lần hai tiếp tục như vậy trong khoảng 3 lần là dừng. Thứ hai, chúng mình lấy nghệ này nghiền thành bột mịn và trộn đều với mật ong, ủ trong khoảng 1 tháng là có giải pháp dùng được.
Cách tin dùng:
Phương pháp làm trắng da độc đáo của bà nội
Tắm trắng giúp mang lại làn da đẹp
Mỗi lần phái yếu lấy một lượng nghệ mật ong vừa đủ đối với da một cái bát và trộn thêm nước cốt chanh để tạo thành hợp chất chuẩn để tắm trắng. Khi tắm, quý cô bôi đều lên da và xoa nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu sâu vào da cho kết quả tắm trắng hiệu quả.
Lưu ý: Với cách thức làm trắng da này phái yếu có cơ hội ứng dụng 2 tuần một lần mà không sợ dị ứng. Song với một vài người da mẫn cảm thì không nên phép dùng không ngừng nghỉ. Và chỉ đối với công dụng khi kiên trì áp dụng.
Thuốc uống làm trắng da toàn thân Beauty White Plus

Thuốc uống trắng da toàn thân Beauty White Plus thuoc vien trang da có công dụng làm trắng da từ bên trong, xóa các đốm nâu, vết nám tàn nhang, loại bỏ các độc tố, làm đẹp và mịn da, điều chỉnh nội tiết tố, phòng tránh oxy hóa và chống lão hóa da.

Thông thường, tin tưởng sử dụng đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ định ngày 2 lần, lần 1 viên sau bữa ăn chính, quý cô sẽ thấy hữu hiệu khá rõ trên da sau khi dùng từ 2 – 3 tháng.Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ hư tổn của da mà kết quả tốt đạt được của từng người sẽ nhanh, chậm khác nhau.

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét