Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

7 động tác cho núi đôi nở săn gọn

“Núi đôi” sẽ thêm săn chắc, không bị chảy xệ nếu quý bà chăm chỉ luyện một số bài tập sau.

 Tập luyện cơ ngực 

Tạo sức ép lên vùng ngực là một cách tuyệt vời để làm săn chắc các cơ bắp, giúp giữ đối với ngực của phái yếu không bị chảy xệ. Để thực hiện bài tập này, toàn bộ những gì phụ nữ phải làm là đứng đối mặt với một bức tường và đứng thẳng lưng. Bây giờ giơ thẳng tay và ấn chúng vào tường càng mạnh càng tốt. Giữ yên vị trí này trong mười giây, sau đó thư giãn. Lặp lại bài tập này đối với đến khi đàn bà thực hiện đủ 10 lần lặp lại.

 Bài tập ấn lòng bàn tay 

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Bài tập tiếp theo khá dễ dàng và thậm chí quý bà có mẹo hay làm trong khi đang ngồi ở bàn làm việc. Để 2 tay trước ngực. Bây giờ chắp 2 bàn tay lại với nhau và ấn càng mạnh càng tốt trong khoảng 5 giây. Thực hiện động tác này mười lần một ngày, và lặp lại mỗi ngày.

 

 Động tác bơi ếch trên cạn 

Để thực hiện bài tập này, đứng thẳng và tựa lưng vào tường. Bây giờ siết chặt cơ ngực lại, và di chuyển bàn tay như thể chị em đang bơi ếch trong nước (đây là một chuyển động hướng lên trên và ra ngoài). Thực hiện 100 lần một ngày và chị em sẽ có bộ ngực săn chắc hơn mau lẹ.

 

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly costar 1610mg

 

 Kiểm tra tư thế của chị em 

Một trong những điều đơn giản nhất quý cô có biện pháp làm để cải thiện hình dáng của vòng 1 là phải có tư thế đúng. Kiểm tra cách chúng ta đứng trước một tấm gương và sửa để vai của quý cô được ngả ra sau và lưng giữ thật thẳng. Để thực sự cải thiện tư thế của người dùng nó, phụ nữ có cơ hội đặt một cuốn sách trên đầu và sau đó đi bộ xung quanh nhà.

 

 Bài tập căng ngực 

Sau thời điểm đã thực hiện 1 loạt các bài tập cường độ mạnh đối với ngực, đây sẽ là lúc tương thích cho chị em kéo căng cơ ngực. Cách dễ nhất để làm điều này là gập khuỷu tay và đặt tay lên hông của con người. Bây giờ cố gắng để giữ đối với khuỷu tay của con người chạm vào sau lưng. Thực hiện động tác này mười lần  bai thuoc san chac nguc.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Có rất nhiều các bài tập làm tăng dành đối với ngực giúp đối với vòng 1 của phụ nữ được săn chắc, nảy nở, quyến rũ. Nếu đàn bà thích thực hiện động tác hít đất, đó cũng là một phương pháp tuyệt vời để tập luyện đối với ngực và các cơ lân cận quan trọng khác, giúp giữ cho ngực không bị chảy xệ.

 Bài tập ép ngực  

 

 

Bài tập ép ngực là một bài tập với tạ giúp làm tăng cơ bắp ngực. Nằm ngửa với một quả tạ ở mỗi tay. Các cánh tay tạo thành một đường thẳng với vai, khuỷu tay gập lại và hướng lên trên. Giữ đầu thẳng và giữ cho đôi chân của phái yếu bằng phẳng trên sàn nhà. Nâng hai cánh tay của phụ nữ từ từ lên, chắc chắn thẳng khuỷu tay. Đừng ghì chặt khuỷu tay để đào thải chấn thương. Dần dần hạ thấp tay xuống vị trí bắt đầu. Nghỉ ngơi. Thực hiện 1 lượt 5 lần động tác này và lặp lại 10 lần  kem thoa nguc san chac.

 Bài tập nâng tạ ngang vai  

Nắm chặt quả tạ trước bắp đùi của phái yếu, giữ cho khuỷu tay và hông hơi cong. Nâng cao cánh tay cho đến khi khuỷu tay cao bằng vai. Hạ từ từ và lặp lại động tác.

Xem thêm tại: tảo spirulina nhật bản 2200 viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét