Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Biện pháp tắm đúng mẹo nhỏ giúp săn chắc đôi gò bồng đào

Nhiều đàn bà nghĩ tắm chỉ là ngăn chặn các bộ phân cơ thể nhưng ít ai biết rằng tắm không đúng cách cũng sẽ khiến núi đôi mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

 

 Massage khi tắm 
Việc massage cho vòng một khi tắm có biện pháp giúp vùng ngực của chị em giãn nở và căng đầy hơn. Hơi ấm của nước cùng với các động tác thoa nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, cho nên làm gia tăng kích thước đối với nhũ hoa của quý cô.

 

 Massage đúng khi tắm giúp săn chắc núi đôi 

Các đàn bà có mẹo hay massage theo vòng tròn hoặc theo hướng từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt cao nhất, bạn đừng quên massage theo chiều từ dưới lên. Cách làm này không chỉ giúp thư giãn vùng ngực, gia tăng kích thước mà còn ngăn chặn bi kịch ngực bị chảy xệ nữa đấy!

Tag: thuốc uống sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

 Tắm bằng nước đủ ấm 
Vào mùa đông, quý bà thường có kế hoạch tắm bằng nước nóng nhằm mục đích bảo quản sức khỏe, giúp cơ thể thư giãn và tăng lên tuần hoàn máu. Tuy nhiên, nước quá nóng lại không hề tốt cho đôi gò bồng đào. Nguồn gốc là do cơ vùng ngực được công thức từ các mô rất mềm, vì thế nước nóng dễ khiến các cơ của bộ phận này bị nhão, gây ra bi kịch núi đôi chảy xệ, nhất là khi các đàn bà tắm bằng nước nóng không ngừng nghỉ.
Nhiệt độ “an toàn” nhất cho đôi gò bồng đào khi tắm là từ 30 – 40 độ C. Đây là nhiệt độ thích hợp nhất, vừa có thể bảo vệ sức khỏe, vừa kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Ngoài ra, nó còn giúp làm núi đôi giãn nở, do đó cải thiện tình trạng “lép kẹp”.

Tham khảo: sua ong chua 360 vien

 “Cách hay nhất” đặc biệt săn sóc cho nhũ hoa khi tắm 
cho một vài người có nhũ hoa “khiêm tốn”, các quý cô có cách thường xuyên sử dụng cách tốt nhất sau: đắp khăn bông nóng – lạnh luân phiên, cứ 10 phút thay 1 lần. Cách làm này sẽ giúp cơ ngực giãn nở tốt hơn, gia tăng độ đàn hồi cũng như kích cỡ đối với đôi gò bồng đào. Còn với các con người nữ đã sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, bạn nên tin tưởng sử dụng nước mát để xả sau khi tắm nhằm tăng lên độ săn chắc và căng đầy đối với núi đôi nhé!

Tag: sua ong chua royal jelly 1610mg

 tin tưởng sử dụng vòi hoa sen 
Theo các nhà tìm hiểu kỹ, tắm bằng vòi hoa sen có tác dụng làm gia tăng kích thước và độ săn chắc của nhũ hoa. Các tia nước từ vòi hoa sen khi phun vào bầu ngực là một phương thức massage rất hữu hiệu.

 

 Tắm vòi sen giúp săn chắc núi đôi hữu hiệu 

Cách làm rất không phức tạp, quý cô chỉ cần để đối với các tia nước từ vòi hoa sen phun thẳng vào bầu ngực ở khoảng cách vừa phải. Tuy nhiên, các quý cô cần lưu ý tránh để quá gần vì tốc độ nước chảy quá mạnh sẽ làm phản khả năng. Đặc biệt, chúng mình hãy xối nước từ phía dưới lên để tăng hữu hiệu nâng ngực và tăng thêm kích thước nhé!

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại sản phẩm dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các cây thuốc quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại TPCN đượcsinh sản tại nước Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, thường xuyên ứng dụng không phức tạp nhưng mang lại kết quả tốt cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Ban kem duong da feiya

Tham khảo thêm tại: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét