Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Cách tin tưởng sử dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt kết quả tốt cho chúng mình

Cách tin tưởng ứng dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp làn da mặt, hướng dẫn quý bà các bước dễ thực hiện để làm đẹp da của người dùng nó nó bằng loại TPCN sữa ong chúa Úc.


Sữa ong chúa úc

  nghiên cứu kỹ sơ lược về sữa ong chúa Úc  

Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học phương Tây, sữa ong chúa chứa rất nhiều dinh dưỡng quý báu được sinh sản từ loài ong dành đối với con người. Những một số những dưỡng chất quý hiếm này có công dụng lớn trong việc giúp tăng sự phát triển của tế bào đồng thời ngăn cản, chống lão hóa của da.

Thực phẩm có trách nhiệm sữa ong chúa do những con ong cần cù chịu khó thu thập từ mật của nhiều loài hoa. Dựa trên kết quả của một vài tìm hiểu kỹ kỹ mới nhất đối với thấy trong sữa ong chúa có chứa nhiều dinh dưỡng có Đơn giá trị bao gồm 22 amino acids quan trọng cho hoạt động của hầu hết các bộ phân cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như: B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol và choline.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

Sữa ong chúa chính là loại thực phẩm chức năng có Giá trị cao nhất trong tổ ong, đây chính là TPCN của những con ong thợ tiết ra để săn sóc ấu trùng ong (sau này sẽ trở thành cong ong chúa). Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin quan trọng. Trong đó, nhiều loại các bộ phân cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một số enzym, hoóc môn hướng sinh dục.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

  công dụng của sữa ong chúa  

Sữa ong chúa chính là loại TPCN bổ dưỡng cao cấp có giải pháp kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, làm tăng tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có có nhiệm vụ của các cơ quan trong tất cả các bộ phân cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, quý bà sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa.

Đọc thêm: sua ong chua 1450mg

Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn có cơ hội tích cực trong việc hỗ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có công dụng hạn chế một số vi khuẩn gây bệnh, giảm hiện tượng stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Người tin dùng sữa ong chúa còn cảm nhận được sự biến đổi rất tích cực trong việc làm cho giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm cho giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng lên hệ miễn dịch; giúp đào thải chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

  Cách không ngừng nghỉ sử dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt  

Với công dụng kích thích sự phát triển của tế bào và làm giảm quá trình lão hóa da, sữa ong chúa được phái nữ ưa chuộng tin tưởng luôn tin tưởng dùng để làm đẹp da của người dùng nó, đặt biệt là da mặt.

Cách thường xuyên ứng dụng viên sữa ong chúa Úc: uống mỗi lần một viên, có thể dùng 1 đến 2 viên hàng ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với thực đơn hoặc chỉ đơn giản là uống với nước.

Nguồn: sưu tầm từ internet

Theo: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét