Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Nhìn ra con người của chúng mình qua hình dạng móng tay

Hình dáng móng tay cũng phần nào tiết lộ cho con người thấy đặc điểm tính cách của bản thân và người khác. Các chúng mình hãy cùng nghiên cứu kỹ xem sao nhé.
Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và một số biến cố trong tình cảm của chúng ta sẽ được bật mí qua một số chòm sao, những cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho chúng mình đọc và suy ngẫm.

Hãy đối chiếu hình dáng móng tay của người dùng nó với một vài hình ảnh sau đây để nhận biết xem điểm mạnh và yếu của bạn là gì nhé.

Móng tay dài hình chữ nhật

Những người có móng tay dài và có dạng như hình chữ nhật thường là người lãng mạn, sống thiên về tình cảm, ôn hòa và dễ gần. Thông thường người này sẽ có bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Bạn là người giàu trí tưởng tượng, tỉ mỉ và sáng tạo. Tuy nhiên chúng ta thường thường bị choáng bởi không khí xung quanh và có thể là người dễ bị lừa, vì vậy hãy thận trọng và cảnh giác hơn nhé. Bạn gặp khó khăn khi phải giao tiếp với những người có bán cầu não trái phát triển và có thể suy nghĩ logic, thậm chí sẽ có một vài trận xung đột giữa chúng mình và một vài đối tượng này.

Tag: sua ong chua 1610

Móng tay ngắn và rộng

Móng tay ngắn và rộng chứng tỏ chúng mình là một nhà lý luận nóng tính. Những người này thường có bán cầu não trái phát triển mạnh hơn nên công dụng có tài hùng biện tốt.

Bạn là người có tài ăn nói nên dễ dàng tạo cho mọi người ấn tượng về sự dễ làm và rõ ràng của chúng mình. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chúng mình là thiếu kiên nhẫn và nóng tính, vì vậy để tránh gây hiểu lầm hay đào thải lòng người khác, bạn phải học cách kiềm chế bản thân. Bạn là người sống lí trí trên tình cảm nên rất khó khăn cho bạn khi phải chung sống với những người sống thiên về mặt tình cảm.

Móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng

Nếu chúng mình có móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng, bạn là một người rất ung dung tự tại và luôn hướng đến một đời sống thoải mái. Bạn thích làm mọi chuyện theo nhịp điệu riêng của chúng ta miễn sao bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Bạn là người dễ kết bạn với toàn bộ mọi người. Đồng thời, bạn là người hòa đồng, ghét sự tranh chấp và xung đột, đó là lí do vì sao khi những người xung quanh cãi vã, bạn luôn là người trung gian làm ổn thỏa mọi chuyện.

Bạn là người sống khá thoải mái, không thích gò ép bắt cứ chuyện gì và nhiều bạn trai quý đức tính này của người dùng nó. Tuy nhiên, cũng không ít người lại nhận ra bạn là người khá dễ dãi. Do vậy, để không mất lòng tin của người khác, chúng ta hãy luôn chú ý đến cách cư xử của mình.

Móng tay có hình vuông

Bạn là người nghiêm túc và đôi khi hơi cứng đầu. Nếu bạn là quý ông, mọi người sẽ ấn tượng với sự kiên trì và lòng can đảm của chúng ta.

Tính cách nghiêm túc của người dùng nó là một điều tốt, tuy nhiên sự cứng nhắc và bảo thủ của chính mình lại là khuyết điểm khiến chúng ta mất điểm trong mắt mọi người. Bạn hãy cố gắng cởi mở, ít bướng bỉnh đi và suy nghĩ thoáng hơn để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Móng tay có hình tam giác

Nếu móng tay của mình có hình tam giác, chúng ta thường là người nhạy cảm với mọi chuyện. Bạn thường có nhiều sáng kiến mới lạ, độc đáo và tìm ra ý tưởng ngay từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mọi người xung quanh chúng mình luôn ngạc nhiên vì một vài suy nghĩ của chúng mình thường đi trước người khác.

Những người có móng tay hình tam giác lộn ngược thường có chút tự cao về bản thân mình, trong khi người có móng tay hình tam giác thẳng thì thường nhạy cảm thái quá và không chịu đựng được một vài người vô duyên, thiếu ý tứ quanh mình. Họ thường không ưa một số người có lối sống quá thoải mái và dễ dãi.

Móng tay hình quả hạnh

Những người có móng tay hình quả hạnh thường là người trung thành và trung thực, thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn sống chân thành với mọi người và chúng mình ghét một vài điều dối trá.

Bạn cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao bạn bè, đồng nghiệp. Không một số thông minh giỏi giang, chúng ta được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự, tuy nhiên sức chịu đựng của chúng mình không nên tốt và dễ dàng nổi nóng khi nói đến những điều mà chúng mình không hài lòng. Lời khuyên cho chúng mình trong hoàn cảnh này là nên tránh khỏi “hiện trường” và tìm cách làm dịu cơn giận của người dùng nó.

Móng tay hình lưỡi dao

Nếu chúng mình có móng tay hình lưỡi dao, điều đó chứng tỏ chúng mình là người có nhiều tham vọng, có công dụng tập trung lớn. Bạn là kiểu người sẵn sàng làm việc chăm chỉ dành đạt được mục tiêu của chúng mình. Ngay khi nắm bắt được một vật nào đó có cơ hội giúp chúng mình đạt được thứ mình muốn thì chúng mình sẽ bất chấp hầu hết để làm nó cho dù đó là thứ mà chúng mình không thích.

Tuy nhiên, bạn lại là người thiếu công dụng hợp tác với một số người khác và thường thấy được không thoải mái nếu chúng ta đồng hành của người dùng nó quá chậm chạp.

 

Theo: dài mi revitalash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét