Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Nhìn ra tính cách của chúng ta qua các dạng móng tay

Hình dáng móng tay cũng phần nào tiết lộ cho chúng mình thấy đặc điểm tính cách của bản thân và người khác. Các chúng mình hãy cùng nghiên cứu xem sao nhé.
Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và một vài biến cố trong tình cảm của chính mình sẽ được bật mí qua những chòm sao, một vài cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho chúng mình đọc và suy ngẫm.

Hãy đối chiếu hình dáng móng tay của chúng ta với một số hình ảnh sau đây để nhận biết xem điểm mạnh và yếu của người dùng nó là gì nhé.

Móng tay dài hình chữ nhật

Những người có móng tay dài và có dạng như hình chữ nhật thường là người lãng mạn, sống thiên về tình cảm, ôn hòa và dễ gần. Thông thường người này sẽ có bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Bạn là người giàu trí tưởng tượng, tỉ mỉ và sáng tạo. Tuy nhiên chúng mình thường luôn luôn bị choáng bởi không khí xung quanh và có biện pháp là người dễ bị lừa, do đó hãy thận trọng và cảnh giác hơn nhé. Bạn gặp khó khăn khi phải giao tiếp với một số người có bán cầu não trái phát triển và có khả năng suy nghĩ logic, thậm chí sẽ có một số trận xung đột giữa chúng ta và một vài đối tượng này.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Móng tay ngắn và rộng

Móng tay ngắn và rộng chứng tỏ chúng ta là một nhà lý luận nóng tính. Những người này thường có bán cầu não trái phát triển mạnh hơn nên công dụng có tài hùng biện tốt.

Bạn là người có tài ăn nói nên dễ dàng tạo cho mọi người ấn tượng về sự dễ làm và rõ ràng của người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bạn là thiếu kiên nhẫn và nóng tính, cho nên để tránh gây hiểu lầm hay đào thải lòng người khác, bạn hãy quan tâm học cách kiềm chế bản thân. Bạn là người sống lí trí trên tình cảm nên rất khó khăn cho bạn khi phải chung sống với những người sống thiên về mặt tình cảm.

Móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng

Nếu bạn có móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng, chúng ta là một người rất ung dung tự tại và luôn hướng đến một đời sống thoải mái. Bạn thích làm mọi chuyện theo nhịp điệu riêng của người dùng miễn sao bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Đọc thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Bạn là người dễ kết chúng mình với toàn bộ mọi người. Đồng thời, bạn là người hòa đồng, ghét sự tranh chấp và xung đột, đó là lí do vì sao khi những người xung quanh cãi vã, chúng mình luôn là người trung gian làm ổn thỏa mọi chuyện.

Bạn là người sống khá thoải mái, không thích gò ép bắt cứ chuyện gì và nhiều người tình quý đức tính này của bạn. Tuy nhiên, cũng không ít người lại nhận ra bạn là người khá dễ dãi. Do vậy, để không mất lòng tin của người khác, chúng ta hãy luôn chú ý đến cách cư xử của người dùng.

Móng tay có hình vuông

Bạn là người nghiêm túc và đôi khi hơi cứng đầu. Nếu chúng mình là quý ông, mọi người sẽ ấn tượng với sự kiên trì và lòng can đảm của chúng mình.

Tính cách nghiêm túc của người dùng nó là một điều tốt, tuy nhiên sự cứng nhắc và bảo thủ của người dùng lại là khuyết điểm khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người. Bạn hãy cố gắng cởi mở, ít bướng bỉnh đi và suy nghĩ thoáng hơn để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Móng tay có hình tam giác

Nếu móng tay của người dùng có hình tam giác, bạn thường là người nhạy cảm với mọi chuyện. Bạn thường có nhiều sáng kiến mới lạ, độc đáo và tìm ra ý tưởng ngay từ một vài chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mọi người xung quanh bạn luôn ngạc nhiên vì một số suy nghĩ của chúng mình thường đi trước người khác.

Những người có móng tay hình tam giác lộn ngược thường có chút tự cao về bản thân mình, trong khi người có móng tay hình tam giác thẳng thì thường nhạy cảm thái quá và không chịu đựng được một số người vô duyên, thiếu ý tứ quanh mình. Họ thường không ưa những người có lối sống quá thoải mái và dễ dãi.

Móng tay hình quả hạnh

Những người có móng tay hình quả hạnh thường là người trung thành và trung thực, thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn sống chân thành với mọi người và chúng mình ghét một số điều dối trá.

Bạn cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao chúng mình bè, đồng nghiệp. Không những thông minh giỏi giang, chúng ta được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự, tuy nhiên sức chịu đựng của bạn không nên tốt và dễ dàng nổi nóng khi nói đến một số điều mà bạn không hài lòng. Lời khuyên cho chúng mình trong hoàn cảnh này là nên tránh khỏi “hiện trường” và tìm cách làm dịu cơn giận của mình.

Móng tay hình lưỡi dao

Nếu chúng ta có móng tay hình lưỡi dao, điều đó chứng tỏ bạn là người có nhiều tham vọng, có công dụng tập trung lớn. Bạn là kiểu người sẵn sàng làm việc chăm chỉ dành đạt được mục tiêu của chúng mình. Ngay khi nắm bắt được một vật nào đó có thể giúp chúng ta đạt được thứ mình muốn thì chúng mình sẽ bất chấp toàn bộ để làm nó cho dù đó là thứ mà chúng ta không thích.

Tuy nhiên, chúng mình lại là người thiếu công dụng hợp tác với một vài người khác và thường nhận ra không thoải mái nếu chúng mình đồng hành của chúng ta quá chậm chạp.

 

Theo: dài mi revitalash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét