Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Thực phẩm làm đẹp da kết quả tốt cho bạn nhờ tinh chất nhau thai của cừu

Các bộ phân toàn bộ cơ thể con người chứa hàng nghìn tỷ tế bào được hình thành sau khi thụ thai, từ một tế bào thông qua nhiều chu kỳ phân chia, hiện diện nên lớp tế bào mới, thay thế lớp tế bào cũ. Khi bạn già đi, quá trình này bắt đầu chậm lại. Các yếu tố khác như sinh hoạt không đúng cách, tiêu thụ nhiều mỡ động vật trong khi đó lại ít ăn rau xanh, cộng thêm các chất phụ gia hóa học trong món ăn, thuốc lá, rượu bia, ô nhiễm môi trường, không ngừng nghỉ ứng dụng kem lột tẩy trong thời gian dài, làm bào mòn da mặt… cũng khiến da bị lão hóa và nếp nhăn tạo nên với tốc độ mau hơn.

Ô nhiễm môi trường càng khiến da bị lão hóa mau hơn.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly costar (1610mg x 365 viên)

Liệu pháp tế bào là một phát minh đột phá trong việc chữa trị chứng lão hoá sớm tạo ra bởi các tế bào chết không được phép thay thế. Trong một số năm 1930, bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển – Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã tìm hiểu và đưa ra kết luận ra các tế bào có nguồn gốc từ nhau thai cừu có khả năng bổ sung trực tiếp các những dưỡng chất quý hiếm thiết yếu chống lại quá trình lão hóa mà không làm cho các cơ chế miễn dịch tự nhiên làm mất các protein lạ ra ngoài các bộ phân cơ thể.

Nhau thai được viên nghiên cứu kỹ Lanopearl lấy từ một vài con cừu khỏe mạnh của Australia.

Bạn nên đọc: sua ong chua uc 1000mg

Các một số chất dinh dưỡng từ nhau thai của những con cừu khỏe mạnh được nuôi trong trang trại có hệ thống kiểm soát chặt chẽ của Australia, là nguồn tài nguyên tương thích và hữu ích. Trong liệu pháp tế bào mới, các thành phần tinh chế từ nhau thai cừu được viện nghiên cứu kỹ Lanopearl – Australia, với một số công nghệ tiên tiến, điều chế thành dạng viên nang mềm Rebirth để các bộ phân các bộ phân cơ thể dễ hấp thụ.

Viên nhau thai của cừu mẹ Rebirth giúp trẻ hóa da và giảm sạm nám từ sâu bên trong cho làn da khoẻ mạnh và trẻ trung theo thời gian.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1000

Trong khi hầu hết các loại thực phẩm có trách nhiệm chỉ có công dụng làm giảm các triệu chứng lão hóa da trong một trong vòng ngắn, thì liệu pháp của các thực phẩm nhiệm vụ từ nhau thai cừu cái mẹ Rebirth giúp đánh thức các tế bào không hoạt động trong các bộ phân cơ thể, bổ sung các vitamin, amino acid thiết yếu, tái tạo hồng cầu trong máu vì vậy kích thích sự phát triển và hoạt động của mô hiện có. Bên cạnh đó, chúng còn giúp trẻ hóa hệ thống tế bào, làm tăng quá trình tái tạo làn da mới, làm cho dài thêm tuổi thanh xuân, làm chậm quá trình mãn dục, điều hòa kinh nguyệt. Ngoài ra, một số dưỡng chất quý hiếm Co-enzyme Q10, tinh chất hoa anh thảo, dầu hạt nho, kết hợp với tinh dầuchế tạo từ 34 loại dược liệu quý quý khác… còn giúp giảm nám và tàn nhang từ sâu bên trong, đem lại hữu hiệu lâu dài và an toàn cho các bộ phân các bộ phân cơ thể.

Đặc biệt, Lanopearl còn điều chế thành nhiều dạng khác nhau như kem dưỡng, serum để khách hàng dễ dàng lựa chọn và kết hợp các biện pháp săn sóc da đem lại có kết quả tốt cao. Bạn có biện pháp tin dùng 1-

Thuốc uống nhau thai cừu cái là thực phẩm có nhiệm vụ, không phải là thuốc từ đó bạn có mẹo hay dùng lâu dài mà không cần lo lắng.

Nguồn: ve may bay khuyen mai thang 6 nam 2015

0 nhận xét:

Đăng nhận xét