Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Bạn tiêu tốn bao nhiêu calo cho các hoạt động hằng ngày

Theo Boldsky, những hoạt động hằng ngày đều tiêu tốn một mức độ calo nhất định. Để không phức tạp kiểm soát cân nặng bạn có biện pháp test mức tiêu hao calo trong body qua một vài việc làm thường ngày.

Xem tivi

Bạn tiêu hao khoảng 30 calo khi xem tivi trong 30 phút. Điều này có nghĩa là mỗi phút xem truyền hình, chúng mình chỉ tiêu tốn một lượng calo duy nhất.

Đọc sách

Tham khảo thêm: thuốc uống chữa trị xương khớp

Đọc một cuốn sách trong 30 phút có giải pháp đốt cháy khoảng 45 calo của body. Vì vậy, so với xem việc ngồi xem tivi thì bạn hãy chú ý ngồi đọc một cuốn sách.

Nấu ăn

Nấu ăn có thể đốt cháy khoảng 100 calo trong 30 phút. Vì vậy, nếu bạn đang lo ngại về vấn đề cân nặng, hãy tự nấu bữa ăn lành mạnh cho mình, vừa đảm bảo vệ sinh đảm bảo thực phẩm lại vừa giúp body làm cháy calo dư thừa.

Tag: vien uong tri nam da cua nhat

Mua sắm

Đi shopping trong 30 phút có mẹo hay giúp chúng ta làm cháy khoảng 125-150 calo. Tuy nhiên lượng calo tiêu hao sẽ biến đổi nhiều vào các hoạt động khi chúng mình đi mua sắm, ví dụ như cần đẩy, kéo đồ với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Dạo chơi

Chơi với trẻ con hoặc thú cưng là một biện pháp tốt để làm cháy calo. Hoạt động tích cực này có thể làm cháy khoảng 150-175 calo trong 30 phút.

Xem thêm: tinh chat lam trang da

Đi bộ

Đi bộ là một trong một số biện pháp luyện tập tốt nhất để giữ cho các bộ phân cơ thể phù hợp. Cứ 30 phút tản bộ sẽ tiêu tốn 150-175 calo. Song, mức độ tiêu hao còn tùy thuộc vào tốc độ đi nhanh hay chậm.

Làm vườn

Nếu tham dự làm vườn, bạn có biện pháp làm cháy khoảng 160-180 calo trong 30 phút. Vì vậy, không muốn tham dự phòng gym hay chạy bộ đường dài, chúng mình có mẹo hay săn sóc khu vườn của mình mà vẫn tiêu hao được calo dư thừa.

Chạy bộ

Chạy bộ tiêu hao khoảng 300 calo trong 30 phút. Đó là nguyên do các chuyên gia khuyên những người thừa cân nên chạy bộ hoặc tản bộ thường xuyên.

Lê Nga

Tham khảo thêm tại: kem boi tron cho nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét