Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Chất béo thực vật tốt với sức khỏe người cao tuổi

Trả lời:

Chất béo thực vật (dầu thực vật) an toàn với người tăng huyết áp, bệnh nhân tim mạch, người có tuổi vì chứa nhiều acid béo chưa no và không tưởng cholesterol. Sử dụng chất béo thực vật không làm tăng cholesterol và triglycerid máu gây bất lợi cho hệ tim mạch như chất béo động vật (mỡ).

Bạn nên quan tâm: thuoc tri nam da mat hieu qua

Gần đây, các nhà tìm hiểu cũng phát hiện ra loại dưỡng chất sterol ester thực vật (plan sterol), một dạng chất béo thực vật rất hữu hiệu với hệ tim mạch. Do cấu tạo tương tự cholesterol, sterol ester thực vật thay thế có kết quả tốt cholesterol trong các hạt mixen. Nhờ vậy, lượng cholesterol xấu hấp thụ từ ruột non vào máu có giải pháp giảm đến 30-40%.

Bạn nên đọc: sim so dep gia re cua viettel

Hiện nay trên thị trường có thực phẩm chức năng Sure Prevent có cung cấp sterol ester thực vật. Mỗi ngày 2 ly Sure Prevent sẽ bồi bổ 1,3g sterol ester thực vật, đủ nhu cầu cho cơ thể trong một ngày, làm giảm cholesterol xấu, đề phòng và kìm hãm tăng huyết áp, giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch nói chung.

Tag: sim viettel 11 so tu quy gia re

Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đình Toán
Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk

Những câu hỏi về vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe cho người già sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Lưu Ngân Tâm - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Lâm sàng TP HCM và Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đình Toán - Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk chỉ dẫn tại đây.

Tham khảo thêm tại: thuoc uong trang da tri nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét