Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Một số loại thực phẩm làm da rạng rỡ đón hè sang

Khi nói đến việc để có được một làn da sáng bóng, thì một số thứ mà chúng ta hấp thụ vào bên trong các bộ phân cơ thể cũng quan trọng không kém một vài thứ mà chúng ta bôi bên ngoài.
Có lẽ bạn đã nhìn thấy một số loại thực phẩm chức năng kem làm trắng da và huyết thanh (serum) bày bán trên các giá mỹ phẩm ở siêu thị địa phương. Một số được quảng cáo là có tác dụng tránh lão hóa và cam kết sẽ tiếp thêm sinh lực coi làn da chỉ trong vài ngày. Nhưng khi nói đến việc để có được một làn da sáng bóng, thì một số thứ mà chúng ta hấp thụ vào bên trong các bộ phân cơ thể cũng cần thiết không kém một vài thứ mà bạn bôi bên ngoài.
Dưới đây là 5 loại siêu thức ăn giúp làm sáng da vào mùa khô:

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1450mg

Dưa hấu
Với hơn 90% thành phần là nước, loại quả này có một vai trò quan trọng trong việc cải thiện vẻ đẹp bằng cách bồi bổ nước đối với các tế bào để giúp tăng quá trìnhsản sinh chất collagen. Điều này sẽ giúp làm tươi mới làn da, biểu lộ ra một diện mạo trẻ trung và săn chắc. Kooi đề xuất việc thưởng thức một đĩa salad dưa hấu thấm đẫm hương vị chỉ đơn giản bằng cách cắt dưa hấu thành các miếng vừa ăn và trộn lẫn chúng với cải lông cay (arugula), dấm rượu vang đỏ, hành tím thái mỏng, và rải lên một ít phô mai sữa dê bẻ vụn.

Tham khảo thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1450mg

Hạt bí đỏ
Giúp tăng lượng hấp thụ trong chế độ sử dụng thức ăn của mình, chất kẽm trong hạt bí đỏ đã bóc vỏ sẽ giúp hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào da để kiểm soát quá trình sản xuất hóc môn và mồ hôi dầu có liên hệ với mụn chứng cá. Rắc một nắm hạt bí vào món cháo yến mạch buổi sáng hoặc một cốc yaourt và dùng như một bữa điểm tâm ngọt thanh hấp dẫn.

Quả hạnh
Chứa rất nhiều vitamin E, vốn là một chất chăm sóc da, quả hạnh là một chất tránh oxy hóa mạnh mẽ để giúp trung hòa các gốc tự do (một phân tử với một điện tử độc thân) gây tổn hại đến da. Hàm lượng magie lên đến 48% của nó được tin rằng sẽ có công dụng làm chậm lại các dấu hiệu lão hóa và sự bùng phát của mụn trứng cá. Trong một vài ngày cao điểm nắng nóng của mùa nóng, quả hạnh là một sự cung cấp linh hoạt đối với bất kỳ bữa ăn ngọt hoặc mặn nào.

Tham khảo thêm: collagen my

Dứa
Màu vàng đặc biệt của quả dứa làm đối với dứa gắn liền với mùa khô. Nó chứa một loại enzyme mà sẽ giúp làm da mềm mại và tươi sáng. Kooi nói rằng nên chọn một quả dứa với một hương thơm ngào ngạt tại cuống chót và đảm bảo rằng nó nặng so với kích cỡ của nó. Dứa chín từ dưới lên, nên sự sửa đổi của vỏ dứa từ màu xanh sang vàng là tín hiệu phân biệt rằng thứ trái cây này đã sẵn sàng để thưởng thức.

Cà rốt
Kết hợp củ cải đỏ vào bữa ăn của người dùng nó sẽ không chỉ là điểm thêm màu cam vào món sa lát, mà nó cũng giúp đạt được một làn da khỏe mạnh mà không bị rám nắng hoặc sự tiếp xúc với các tia UV độc hại tiềm tàng. Chấtchống oxy hóa carotenoid ở trong cà rốt, bao gồm beta-carotene, đối với củ cải đỏ cái màu cam đậm và giúp chúng mình có một da rám nắng tự nhiên nhẹ nhàng bơi các sắc tố được kết tinh trong da. Chất beta-carotene sẽ duy trì sự trẻ trung của làn da bằng cách hồi sinh các tổn thương da cũng như giữ gìn da khỏi sự tàn phá vì sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá mức bình thường.

Tham khảo thêm tại: bổ thần kinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét