Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Phòng ngừa bi kịch rụng lông mi

Lông mi dài, dày và cong là một trong một số thành phần góp phầnsản xuất ra nét đẹp quyến rũ đối với đôi mắt của chúng mình. Tuy nhiên, phái yếu sẽ làm gì khi tình trạng lông mi yếu và rụng đang xảy ra khá phổ biến cho tất cả phái đẹp mà nguyên nhân tạo ra có mẹo hay là do mỹ phẩm, sức khỏe kém, toàn bộ cơ thể thiếu những chất dinh dưỡng…?


Hãy nhớ rằng, lông mi cần khoảng 5 – 8 tuần để có giải pháp phát triển trở lại, do vậy phái yếu cần phải nuôi dưỡng vùng mắt của mình một phương pháp kỹ lưỡng để giữ đối với lông mi luôn khỏe đẹp tự nhiên.

1.Tẩy trang đúng cách
Một trong những nguyên tắc cơ bản để giữ đối với lông mi không bị gãy rụng là phái yếu phải tẩy trang đúng cách và săn sóc vùng lông mi cẩn thận như săn sóc làn da của người dùng nó vậy.

Tag: thuốc uống dài mi

Bạn nên đọc: my pham tri tham nam hieu qua

Bạn đừng nên chà xát lông mi mạnh tay khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có cơ hội làm gãy rụng lông mi của chị em một phương pháp mau lẹ. Thay vào đó, bạn phải thực hiện một vài động tác này một cách nhẹ nhàng và cẩn thận.

2.Dưỡng lông mi với dầu ôliu

Tag: thuoc duong da collagen

Hãy bổ sung chất bổ một số những dưỡng chất quý cho lông mi của chị em khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút đối với các chất dinh dưỡng trong dầu ôliu thấm sâu và nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe hơn.

3.Dưỡng ẩm lông mi

Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi quý cô tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, phụ nữ nên đặc biệt chú ý làm tăng độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách xoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt.

Tốt nhất, chị em nên thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của chị em được thủy hợp tốt hơn.

4.Uốn cong lông mi trước khi thoa mascara

Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự thiết yếu và nên làm điều này trước khi thoa mascara. Nếu quý cô thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến cho lông mi của phái yếu bị khô và dễ dàng bị gãy rụng.

Xem thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Một điều đáng lưu ý nữa là chị em nên tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).

Tag: dưỡng lông mày vietbeauty

5.Sử dụng mascara chất lượng cao

Sử dụng mascara chất lượng cao chính là điều quan trọng trong quá trình chiều chuộng lông mi của chúng ta. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường nên chỉ liên tục sử dụng nó khi nào phụ nữ biết chắc rằng lông mi của phụ nữ sẽ bị thấm ướt.

Bạn có biện pháp tin tưởng sử dụng các loại món ăn nhiệm vụ tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay dễ làm nhất là phái yếu nên ứng dụng loại mascara có thể hòa tan với nước.

6.Bổ sung vitamin A và B

Việc chăm sóc lông mi của chị em ngay từ bên trong toàn bộ cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc ngăn chặn hiện tượng rụng lông mi. Bạn nên làm tăng hấp thu vitamin A và B đối với cơ thể, nó không chỉ giữ gìn đôi mắt của quý cô mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Xem thêm tại: giải độc gan hiệu nghiệm nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét