Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Phương pháp giúp chị em kiểm soát mụn giữ da trắng sáng có kết quả tốt nhất

Đôi khi con người cảm thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu phụ nữ là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hữu hiệu. Việc uống đủ nước rất thiết yếu bởi nước đóng có chức năng làm sạch hầu hết các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ những nguyên do bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình kế hoạch không ngừng nghỉ uống nước, quý cô sẽ sớm thấy hiệu quả.

Đọc thêm: sua ong chua uc 1610mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phụ nữ gái có kế hoạch chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” xuất hiện trên mặt phái yếu. Hãy dừng ngay lịch trình không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có thể không sạch, vô tình còn làm bi kịch viêm nhiễm nặng nề hơn.

Đọc thêm: sua ong chua 1600mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt mỗi ngày

Cho dù mặt của bạn có mụn hay không, bạn vẫn nên rửa mặt mỗi ngày với các loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một số thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy thoa nhẹ mặt chúng mình bằng nước ấm, phụ nữ sẽ nhận ra sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ thói quen ăn vặt các loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc hạn chế trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều phái yếu nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của da. Do đó, hạn chế trang điểm là một trong một số điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là ép buộc đối với công việc phụ nữ, hãy dùng một số loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Xem thêm tại: sữa ong chúa costar 1610mg x 365 viên của australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét