Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Trị xuất tinh sớm hữu hiệu nhanh chóng ở nam giới

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương thiết yếu và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có thể xem là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không nên đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được chúng mình tình trong quan hệ chuyện phòng the.

Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm đơn giản hơn nhưng không thua kém phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều xem như là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh trong khoảng 2 phút, khoảng thời gian quá ngắn để nữ có giải pháp có đáp ứng sinh lý dẫn đến khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không tưởng gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích chuyện vợ chồng nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có khả năng chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu bên cạnh đó… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguyên do gây xuất tinh sớm.

Bạn nên đọc: sua ong chua lifespring royal jelly

Sinh lý về tình trạng xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa biết xuất tinh sớm là do nguồn gốc ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguyên nhân thực thể. Hình như mọi nguyên nhân nói trên đều có giải pháp kết hợp với nhau.

Duy trì lâu quan hệ chuyện phòng the vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, một vài gợi ý sau đây có biện pháp có hiệu quả cho một vài người dễ xuất tinh sớm.

- Học cách nhận biết một vài dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để tạo thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với hữu hiệu.

- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này làm sao? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện khả năng chuyện vợ chồng và có thể tránh phải dùng viagra.

Đọc thêm: sữa ong chúa úc 1000mg

- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

Ngay khi đang còn quan hệ chuyện phòng the, có khả năng vận dụng hai phương pháp đầu tiên mỗi khi có xúc cảm chuyện phòng the mạnh (củng cố phản xạ đã tạo nên do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất quan trọng. Người vợ không nên trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có khả năng phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ chuyện vợ chồng, vì vậy phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một số tuần hay vài tháng, vì vậy, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

Tham khảo thêm: viên uống sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không có giải pháp phụ nhưng tất cả nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi con người yêu cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng viên uống là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có cách đem lại hiệu nghiệm sớm, ít có tác dụng phụ. Một trong những thuốc uống đó là clomipramine (anafranil) – một loại thuốc chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc uống chống trầm cảm khác cũng đang được nghiên cứu thường xuyên sử dụng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

Một nhóm viên uống khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và viên uống xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm từ đó làm cho dài thêm được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không xẩy ra công dụng phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có cách gây hậu quả khó lường.

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm trắng da Feiya ban đêm là loại loại sản phẩm dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại món ăn nhiệm vụ được chế tạo tại nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, không ngừng nghỉ thường xuyên dùng dễ làm nhưng mang lại kết quả tốt rất cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

Theo: thuc pham chuc nang giam can an toan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét